Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 78
Năm 2020 : 78
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SHB - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN NGÂN HÀNG SHB ĐẾN TRAO QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH KHÓ KHĂN TRƯỜNG TH&THCS TÂN PHƯỢNG

THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội
    Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường TH&THCS Tân Phượng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái xin gửi tới toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội lời chúc sức khỏe, an vui. Và xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Quý vị đã đồng hành cùng những khó khăn, vất vả, thiếu thốn của nhà trường và hỗ trợ những suất quà chứa đựng yêu thương đến những em học sinh nghèo, học sinh dân tộc các hộ gia đình khó khăn tại xã Tân Phượng, Lục Yên, Yên Bái.
 
    Chương trình thiện nguyện của quý cơ quan được tổ chức vào ngày 18-19/05/2019, theo đó, với 14 suất quà đã được trao cho các hộ nghèo ở các thôn bản của xã; 15 chiếc xe đạp; 80 chiếc hòm cá nhân; 16 chiếc quạt và hơn 400 suất quà bao gồm sách vở, bút, bánh kẹo dành cho các bạn học sinh dân tộc nhà trường.

15 xe đạp đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

                                Hơn 400 xuất quà đã được ngân hàng SHB trao đến tận tay các em học sinh trường TH&THCS Tân Phượng

 

Trong quá trình thực hiện và tổ chức, không tránh khỏi những hạn chế và thiếu sót. Tuy nhiên, kết quả đạt được đã phần nào mang đến sự chia sẻ và niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nhà trường. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường TH&THCS Tân Phượng xin ghi nhận tấm lòng vàng và trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm đã tham gia và trao tận tay đến những hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chuyến đi.

    Với sự quan tâm, chia sẻ, động viên của quý cơ quan,  xin chúc Quý vị, những nhà hảo tâm một năm mới đắc tài, đắc lộc, đắc bình an. Mong rằng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm cho các chương trình tiếp theo.
    Trân trọng cảm ơn!


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới